contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Tính năng quản lý sản phẩm của phần mềm Autosoft trở nên vô cùng quan trọng đối với chuỗi cửa hàng xe máy

Quản lý sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với chuỗi cửa hàng xe máy, luôn là bài toán mấu chốt của các chuỗi cửa hàng xe máy. Với việc công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, tính năng quản lý sản phẩm của phần mềm Autosoft nhanh chóng trở thành giải pháp hoàn hảo giúp các chuỗi cửa hàng xe máy có thể quản lý sản phẩm khoa học và hiệu quả nhất.

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý sản phẩm Autosoft luôn được đánh giá là công cụ đắc lực trong kinh doanh tại các chuỗi cửa hàng xe máy, phụ tùng hiện nay.

1. Sử dụng phần mềm Autosoft giúp nhập liệu sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả

Nếu bạn lo lắng sổ sách hay Excel không thể nhập liệu và lưu trữ được hàng nghìn sản phẩm phụ tùng, xe máy trong các chuỗi cửa hàng và quản lý sản phẩm khoa học thì tính năng quản lý sản phẩm của Autosoft sẽ giúp bạn giải quyết triệt để được nỗi lo này.

Quản lý sản phẩm

Đặc biệt tại các chuỗi cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy với số lượng sản phẩm, hàng hóa khổng lồ tới hàng nghìn chủng loại sản phẩm khác nhau, để có thể quản lý tốt được số lượng sản phẩm vừa nhiều vừa đa dạng như vậy cũng không hề dễ dàng. Nhưng chỉ cần sử dụng phần mềm Autosoft sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm hiệu quả, giúp bạn có thể kiểm soát được tối ưu sản phẩm ngay từ khâu nhập liệu.

Sử dụng tính năng quản lý sản phẩm của phần mềm Autosoft cũng giúp bạn kiểm soát toàn bộ thông tin sản phầm chi tiết và đầy đủ từ số lượng, mã vạch, thời gian nhập đều được lưu lại chi tiết trên hệ thống.

2. Hệ thống quản lý sản phẩm thông minh và chi tiết

Có thể nói đối với các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thì sử dụng phần mềm Autosoft chính là giải pháp quản lý sản phẩm thông minh và chi tiết, là công cụ đắc lực trong việc quản lý bán hàng tại các chuỗi cửa hàng.

Khi sử dụng phần mềm Autosoft, bạn chỉ cần có máy tính hay smartphone tích hợp phần mềm, chủ cửa hàng có thể tra cứu thông tin hay phân loại hàng nhanh chóng, thông minh. Việc sửa đổi, thêm xóa các thuộc tính sản phẩm như hình ảnh, xuất xứ…cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí trong việc quản lý sản phẩm.

3. Phần mềm giúp tối ưu hóa quá trình đặt hàng và bán lẻ

Điều quan trọng khi sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm Autosoft là giúp các chuỗi cửa hàng xe máy, phụ tùng của bạn có thể tối ưu hóa được quá trình bán hàng, đặt hàng và bán lẻ hiệu quả.

Trong đó khách hàng có thể lên hệ thống để tìm kiếm sản phẩm của bạn, lựa chọn sản phẩm và thêm sản phẩm vào giỏ hàng, điền thông tin của khách hàng rồi chọn phương thức thanh toán, thanh toán và nhận hàng.

Cửa hàng xe may Piaggio

Ngoài ra với phần mềm quản lý sản phẩm, quá trình phức tạp trên được tối giản rất nhiều. Phần mềm sẽ có các mẫu đơn đặt hàng chuẩn, việc xác nhận thông tin đặt hàng nhanh chóng… Tất cả giúp tiết kiệm thời gian trong việc xác nhận thông tin đặt hàng nhanh chóng.

4. Phần mềm Autosoft giúp quản lý tồn kho dễ dàng hơn

Một trong những ưu thế quan trọng vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft là giúp bạn quản lý sản phẩm và quản lý kho dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tính năng quản lý kho hàng của phần mềm Autosoft giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt  chính xác số lượng hàng tồn kho, quản lý thời gian bảo hàng cũng như các chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Có thể nói sử dụng phần mềm quản lý Autosoft chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuỗi cửa hàng xe máy hiện nay, là phần mềm quản lý hỗ trợ thông minh trong kinh doanh tương lai.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft có thể giúp bạn bóc tách mua hàng xe và mua hàng phụ tùng riêng, đảm bảo dễ dàng quản lý. Chưa kể hệ thống phần mềm còn hỗ trợ quản lý danh sách chi tiết đơn hàng mua, hóa đơn mua hàng, in hóa đơn trực tiếp trên hệ thống phần mềm.

Khi sử dụng phần mềm Autosoft sẽ giúp người quản lý nắm bắt được chính xác nhu cầu đặt hàng của khách hàng, từ đó tính toán lượng hàng cần đặt, tính toán công nợ với nhà cung cấp chính xác nhất.
Sử dụng phần mềm Autosoft còn hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu quả và ổn định, bao gồm quản lý bán lẻ xe, bán sỉ xe, bán lẻ phụ tùng, bán sỉ phụ tùng.

Autosoft giải quyết tất cả các trường hợp bán hàng (bán hàng trả tiền đủ, bán hàng hẹn trả, bán hàng trả góp tại qua bên thứ 3, bán hàng trả góp tại cửa hàng, bán hàng xuất kèm phụ kiện,…).

Quản lý, thu hồi công nợ bán hàng trả góp qua công ty tài chính, công nợ bán hàng hẹn trả, công nợ khách hàng mua trả góp qua cửa hàng. Thống kê được số lượng xe bán trong ngày cửa từng cửa hàng, doanh số nhân viên bán hàng.