contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0969.36.38.40

SmartLand – Nhà Môi Giới

SmartLand phiên bản dành cho môi giới lẻ là giải pháp quản lý khách hàng cho sàn giao dịch bất động sản, nhà môi giới.

Module quản lý khách hàng: quản lý thông tin chi tiết khách hàng đã giao dịch, khách hàng tiềm năng, ghi nhận lịch sử làm việc, lên kế hoạch làm việc cho từng khách hàng
– Quản lý hoa hồng nhân viên: cài đặt tỷ lệ hoa hồng cho từng nhân viên, hệ thống tự động tính hoa hồng nhân viên, báo cáo doanh thu, doanh số.
Module quản lý nhu cầu cần bán, cho thuê: Hệ thống giúp quản lý nhu cầu cần bán cần cho thuê theo các loại bất động sản: căn hộ, đất nền, nhà phố, nhà liền kề….Cập nhật các yêu cầu cần bán cần cho thuê
– Thuộc khu vực nào,
– Thông tin về sản phẩm bất động sản: diện tích, đơn giá, mặt tiền, số phòng ngủ, hướng….
– Quản lý Danh sách cần bán, cần cho thuê, ghi nhận lịch sử giao dịch cho từng sản phẩm, chủ nhà, theo dõi tình trạng bất động sản: đã giao dịch, đã bán, mở bán.
– Hệ thống tự động so khớp nhu cùa phù hợp,
Ghi nhận lịch sử làm việc và chủ nhà phản hồi:
Module quản lý nhu cầu cần mua, cần thuê: chức năng quản lý nhu cầu mua cần thuê các loại bất động sản căn hộ, đất nền, nhà phố, nhà liền kề, với chức năng tự động khớp sản phẩm phù hợp, hệ thống sẽ cho ra kết quả bất ngờ và nhân viên có thể nhận biết nhanh chóng sản phẩm phù hợp
phần mêm quản lý bất động sản
– Module quản lý giao dịch : Thực hiện giao dịch mua bán, cho thuê , theo dõi trạng thái thực hiện giao dịch: chờ duyệt, đã duyệt, đã thanh toán, giao dịch thành công.
– Module quản lý sổ quỹ: theo doi thu chi cua từng giao dịch, thu tiền môi giới,đặt cọc, chi tiền hoa hồng nhân viên .
– Module quản lý nhiệm vụ công việc: lên kế hoạch theo ngày, theo tuần, theo tháng, thực hiện giao việc dễ dàng, quá trình tương tác giữa các bộ phận nhanh chóng, hệ thống cho phép báo cáo online
– Module quản lý lịch hẹn, công việc: cảnh bảo những công việc cần thực hiện trong ngày, có thể in theo danh sách theo từng nhân viên, đảm bảo những lịch hẹn công việc với khách hàng không bị lãng quên.
– Module Email Maketing: cho phép người dùng gửi chăm sóc khách hàng hoặc gửi theo chiến dịch email đến khách hàng, với tỷ lệ inbox 100% người dùng có thể thoải mái chăm sóc khách hàng mà không lo nghĩ đến vấn đề khách hàng có nhận được không.
Chúng tôi cam kết gửi thành công 100% email nếu là email sống và không sử dụng cơ chế chặn từ Google. Điều này thực sự hỗ trợ cho công việc marketing và chăm sóc khách hàng cực kỳ nhiều.
Và sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi khi đem ra so sánh cùng các đối thủ đó là khả năng thống kê email nào đã được mở, số lần mở mail, ngày giờ mở mail cực kỳ chi tiết. Và đi kèm với đó là các báo cáo tổng hợp liên quan như tỷ trọng mở mail, tỷ trọng gửi thành công/thất bại.
Đồng thời đối với hệ thống email của chúng tôi bạn sẽ không gặp bất cứ một vấn đề nhỏ nào khi gửi emai HTML hay đính kèm file.
Kết hợp với đó là những công cụ hỗ trợ như thu thập email từ các trang mạng cũng giúp ích được rất nhiều cho khách hàng.
Hiện nay trên các giải pháp quản lý của Infox đã được cập nhật module trên, nhằm mang lại những giá trị tốt và ưu đãi nhất cho các khách hàng của mình. Quảng cáo, truyền thông hiệu quả, chăm sóc khách hàng tốt hơn và gửi hoàn toàn miễn phí.
phần mềm khách hàng
Module hệ thống báo cáo, thống kê: báo cáo giao dịch trong kỳ, doanh số hoa hông nhân viên
phần mềm quản lý bất đồng sản
Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bất động sản SmartLand phiên bản Nhà Môi Giới:

Tiện ích phần mềm:
– Phân quyền xem các trường thông tin: số nhà, tên đường, số điện thoại, tên khách hàng
– Cho phép sắp xếp các trường thông tin trên module cần thuê, cần cho thuê.
– Ghi nhận tất cả lịch sử thay đổi thông tin về cần bán, cần cho thuê.
– Cài đặt thời gian tự động log out sau một thời gian không sử dụng.
– Cài đặt vùng quản lý dữ liệu theo tỉnh huyện nhanh chóng.
– Cài đặt tiêu chí khớp nhu cầu cho từng nhân viên.
– Kho dữ liệu chờ xóa:
– Kho khách hàng chờ xóa
– Kho cần thuê chờ xóa
– Kho cần cho thuê chờ xóa
Khi quản lý cao nhất duyệt xóa, hệ thống sẽ xoa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15,
Tân Bình, Tp HCM
Tel: (028)66.835.000
Hotline: 0969.36.38.40
Email: contact@infox.vn