contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

SmartLand Building – phần mềm quản lý tòa nhà an toàn trong mùa dịch Covid-19

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay thì việc áp dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà đã tháo gỡ được khó khăn đồng thời nâng cao sự an toàn cho nhân viên trong ban quản lý cũng như cư dân, khách hàng.

Nhưng làm thế nào để tìm kiếm và lựa chọn được phần mềm tốt nhất, phù hợp nhất? Đem đến giải pháp hiệu quả tiết kiệm nguồn lực?

Phần mềm SmartLand Building đem đến giải pháp toàn diện trong việc quản lý mọi hoạt động vận hành trong tòa nhà một cách khoa học.

SmartLand Building – phần mềm quản lý tòa nhà an toàn trong mùa dịch Covid-19

SmarLand Building quản lý nhân sự cho ban quản lý

Mọi thông tin và công việc của nhân viên trong ban quản lý tòa nhà đều được lưu trữ và quản lý trên phần mềm. Việc này giúp ban lãnh đạo dễ dàng quản lý nhân sự cũng như khai thác tối đa tiềm năng của họ.

Quản lý cư dân và khách hàng tối ưu với SmartLand Building

Trong tòa nhà thì cư dân và khách hàng thường xuyên có sự ra vào điều này đòi hỏi ban quản lý làm thế nào để quản lý chặt chẽ để đảm bảo an ninh. Đặc biệt đối với tòa nhà văn phòng, tòa nhà cho thuê.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là nền tảng công nghệ được xây dựng để lưu trữ và xử lý thông tin một cách chính xác và thông minh giúp người dùng có thể truy vấn mọi dữ liệu một cách nhanh chóng chính xác. Thông tin về từng cư dân sẽ được lưu trữ với từng căn hộ cụ thể, bất cứ một sự biến đổi cũng được cập nhật vào hệ thống.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay việc trao đổi thông tin trực tiếp là một rào cản, nhưng đã được giải quyết triệt để thông qua SmartLand Building. Cư dân, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với ban quản lý thông qua ứng dụng app quản lý tòa nhà. Tính năng này cũng hỗ trợ ban quản lý khi cần thông báo hay phổ biến quy định phòng chống dịch bệnh cho người dân.

Các giấy tờ liên quan hay hợp đồng, nhân khẩu đều được số hóa lưu trữ trên phần mềm giúp công việc truy xuất tìm kiếm nhanh chóng, lưu trữ dễ dàng, tiết kiệm.

SmartLand Building trực tuyến hóa công việc quản lý tòa nhà

Dịch Covid-19 với việc giãn cách xã hội khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi nhân viên cần trao đổi phối hợp công việc cũng như giao tiếp với khách hàng. Nhưng với phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building với quy trình quản lý được số hóa, hầu hết công việc giờ đây được trao đổi trực tuyến khiến rào cản về cách ly được giải quyết.

Mọi nhân viên, phòng ban có thể truy xuất vào phần mềm để nắm bắt được công việc, giao việc, trao đổi công việc phù hợp tới từng nhân sự. Sau khi thực hiện xong, nhân viên có thể báo cáo trực tiếp trên phần mềm.

Phần mềm không chỉ quản lý thông tin cư dân thuần túy mà còn là kênh liên hệ tương tác giữa khách hàng với ban quản lý vô cùng tiện lợi. Mọi phản ánh, yêu cầu đều có thể gửi trực tiếp lên ban quản lý thông qua ứng dụng quản lý chung cư và ban quản lý có thể tiếp nhận và gửi phản hồi nhanh chóng.

Chi phí điện nước, dịch vụ hàng tháng được gửi đến từng hộ và cư dân có thể thanh toán trực thông qua các cổng thanh toán được tích hợp trên ứng dụng.

SmartLand Building – phần mềm quản lý tòa nhà an toàn trong mùa dịch Covid-19

Quản lý tài sản trong tòa nhà ngay trên hệ thống

Mọi danh mục thiết bị tài sản trong tòa nhà được quản lý và cập nhật đầy đủ thông tin loại tài sản, xuất sứ, hãng sản xuất, trạng thái tài sản, đơn vị tính, kho hàng, hệ thống kỹ thuật, đơn vị sử dụng, nguồn gốc chất lượng… Không chỉ là thông tin kỹ thuật của tài sản mà các thông tin đước sử dụng ở tòa nhà nào, đơn vị sử dụng, ngày ghi tăng, thông tin phiếu gắn trên tài sản, vị trí tài sản và các chứng từ liên quan.

Công việc theo dõi công tác kiểm kê tài sản và ghi giảm thanh lý tài sản (Số ghi giảm, Ngày ghi giảm, lý do ghi giảm, chi tiết tài sản ghi giảm, hao mòn lũy kế, khấu hao Tài sản) đều được ghi nhận và quản lý dễ dàng trên phần mềm.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building không chỉ giúp việc quản lý mọi thông tin liên quan đến tài sản một cách dễ dàng mà còn giúp các bộ phận liên quan lên kế hoạch sửa chữa bào trì. Điều này giúp tòa nhà hoạt động ổn định và an toàn tiết kiệm chi phí tối đa.

Chuẩn hóa công tác vệ sinh

Công tác vệ sinh tòa nhà không phải công việc đòi hỏi yêu cầu chuyên môn hay yêu cầu kỹ thuật cao. Tuy nhiên, đây lại là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và liên tục với nhiều “đầu việc” khác nhau. Khó khăn lớn nhất của việc quản lý quy trình vệ sinh tòa nhà là phân công, sắp xếp, quản lý và giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên vệ sinh.

Phần mềm SmartLand Building giúp chuẩn hóa công tác vệ sinh trong tòa nhà lưu trữ nhật ký làm việc của từng nhân viên xây dựng quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà trong thời đại 4.0.

Quản lý tài chính chặt chẽ chính xác với phần mềm SmartLand Building

Tài chính luôn là vấn đề cốt lõi nổi cộm trong công tác hoạt động quản lý tòa nhà với nhiều đầu mục thu chi khác nhau. Với SmartLand công việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, giúp ban quản lý lên kế hoạch thu chi theo năm của tòa nhà.

Rất nhiều mâu thuẫn giữa ban quản lý và cư dân xuất phát từ các khoản phí cho nên việc sử dụng phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building giúp minh bạch tài chính đem đến sự hài lòng cho dân cư đồng quản lý chặt chẽ các khoản chi tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý SmartLand Building được xem là giải pháp hoàn hảo giải quyết mọi khó khăn trong công tác quản lý tòa nhà.