contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Quản lý dịch vụ hiệu quả với phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác quản lý vận hành tòa nhà, khu chung cư, cao ốc văn phòng cho thuê. Trong mỗi tòa nhà đều đi kèm với các dịch vụ thiết yếu như: phí quản lý, dịch vụ điện, nước, thẻ xe… việc quản lý các dịch vụ này gặp nhiều khó khăn do số lượng cư dân và khách thuê văn phòng nhiều cùng với việc phát sinh liên tục hàng tháng.

Vậy làm thế nào để công việc được đơn giản hóa, hỗ trợ việc tình phí, thu phí, công nợ được quản lý chính xác và gửi thư nhắc nợ đến khách hàng. Qua bài viết dưới đây SmartLand sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu cho vấn đề trên.

Quản lý dịch vụ hiệu quả với phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

SmartLand Building quản lý dịch vụ hiệu quả trong tòa nhà

Giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà được Infox phát triển đã giải quyết được triệt để vấn đề nêu trên. Phần mềm SmartLand Building cho phép người dùng thiết lập mức phí cho tất cả các dịch vụ trong tòa nhà: phí giữ xe ngày, phí giữ xe tháng cho tất cả các loại xe từ xe đạp, xe máy cho đến ô tô, cách tính phí điện nước theo các mức được thiết lập sẵn hệ thống sẽ tự động tính ra phí của từng loại dịch vụ khi được chốt số.

Với trường hợp quản lý thẻ xe, nhân viên của ban quản lý sẽ nhập các thông tin ban đầu như: thông tin của chủ thẻ, ngày đăng kí thẻ xe, ngày hết hạn thẻ. Hàng tháng phần mềm sẽ tự động tính công nợ thẻ xe một cách chính xác. Sự tiện lợi này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh được nhầm lẫn sai số. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ việc quản lý phí làm thẻ, việc cấp lại thẻ bị mất bị hỏng, đổi lại thông tin chủ thẻ xe. Đặc biệt hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building lưu lại tất cả lịch sử thay đổi bảng giá thẻ xe giúp người dùng truy vấn và tham khảo nhanh chóng.

Với dịch vụ điện nước, người dùng chỉ cần thiết lập trước công thức tính phí, hệ thống sẽ tự động tính theo công thức đó. Hàng tháng, người dùng chỉ cần chốt và nhập các chỉ số tiêu thụ điện nước trong tháng, phần mềm sẽ tự động tính ra số tiền điện nước sử dụng trong tháng dựa trên công thức thiết lập trước đó. Trong trường hợp có sự bất thường về lượng điện nước tiêu thụ giữa các tháng, phần mềm sẽ có cơ chế cảnh báo thông qua màu sắc để ban quản lý tiện theo dõi và kiểm tra.

Phần mềm quản lý tòa nhà

Những dịch vụ khác như: phí quản lý, truyền hình cable, internet, thẻ thang máy…cũng được quản lý trên phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building một cách thông minh và hiệu quả. Cuối mỗi tháng, sau khi ban quản lý tòa nhà sẽ tổng hợp công nợ tất cả các loại phí dịch vụ phát sinh hàng tháng của từng hộ trên phần mềm SmartLand Building, hệ thống sẽ tự động liệt kê ra tất cả các loại phí và in ra mẫu thông báo phí để gửi cho từng hộ dân cư, từng khách hàng. Khi khách thanh toán, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ lập và in phiếu thu, phiếu chi. Trong trường hợp, ban quản lý tòa nhà muốn gửi thông báo phí, thông báo nhắc nợ qua email hay sms thì có thể gửi ngay trên phần mềm quản lý tòa nhà của Infox Việt Nam một cách dễ dàng tiện lợi.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building số hóa quy trình quản lý tòa nhà

Như vậy, toàn bộ quy trình quản lý phí dịch vụ trong tòa nhà đều được hệ thống hóa trên phần mềm hỗ trợ tối đa cho ban quản lý. Hệ thống giải pháp phần mềm SmartLand Building giúp đơn giản hóa quá trình tính phí, gửi thông báo, thu phí dịch vụ, quản lý công nợ hàng tháng phát sinh trong tòa nhà, khu chung cư, khu văn phòng.

Bên cạnh phần mềm quản lý tòa nhà, Infox Việt Nam cũng cung cấp các giải pháp quản lý chuyên nghiệp khác như: phần mềm quản lý bất động sản cho chủ đầu tư, phần mềm quản lý sàn bất động sản, phần mềm quản lý dự án bất động sản.

Nếu bạn đang quan tâm đến ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản, hay đơn giản cần được tư vấn để có cái nhìn định hướng tương lai, đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0932784000. Chúng tôi rất sẵn sàng và cảm thấy hạnh phúc khi làm việc với bạn.