contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm SmartLand công cụ đắc lực trong quản lý doanh nghiệp bất động sản

Sau nhiều năm phát triển và xây dựng hệ thống, cùng với việc triển khai hàng trăm đơn vị doanh nghiệp bất động sản trên khắp cả nước, phần mềm SmartLand đã trở thành công cụ đắc lực đáp ứng triệt để nhu cầu quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản.

Phần mềm SmartLand công cụ đắc lực trong quản lý doanh nghiệp bất động sản

SmartLand giải pháp quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản

Hiện nay, trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt hầu hết các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam luôn tìm kiếm giải pháp có thể gia tăng hiệu quả bán hàng, tiết kiệm chi phí hoạt động nhằm đem lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Và giải pháp phần mềm quản lý bất động sản trở thành lựa chọn giải quyết vấn đề vừa nêu.

Việc thi công một dự án bất động sản rất phức tạp, với khối lượng công việc lớn và có rất nhiều đơn vị tham gia, nhiều danh mục cần quản lý khiến công việc của chủ đầu tư gặp nhiều khó khăn trong quản lý. Với phần mềm quản lý dự án bất động sản SmartLand Project dành cho chủ đầu tư không chỉ giúp quản lý thông tin chi tiết dự án, mà ngay giai đoạn đầu hình thành dự án phần mềm sẽ giúp quản lý thu mua đất, quá trình làm việc với các sở ngành. Khi dự án đi vào thi công, phần mềm SmartLand Project sẽ giúp quản lý đầu đủ thông tin nhà thầu/nhà cung cấp, cùng với quản lý các gói thầu, hợp đồng, bên cạnh đó quản lý tiến độ dự án, quản lý tài chính, quản lý tài liệu văn bản.

Với phần mềm SmartLand Biz, việc quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán cho đến các nghiệp vụ chuyển nhượng, ký gửi, cho thuê đều được quản lý đầy đủ trên hệ thống. Phần mềm giúp người dùng tạo các mẫu hợp đồng và hỗ trợ in một cách nhanh chóng. Việc thu tiền thanh toán được thực hiện trên phần mềm và được tự động tính toán nhắc các đợt sắp đến hạn và các đợt khách đã trễ hạn chưa đóng giúp bộ phận công nợ và chăm sóc khách hàng có hướng tương tác nhắc khách đóng tiền đợt.

Trong khi đó, với phần mềm Quản lý Bất động sản SmartLand Biz là giải pháp phần mềm quản lý đáp ứng đầy đủ tính năng dành cho chủ đầu tư, các Sàn giao dịch bất động sản, và các công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản… Mọi nghiệp vụ, quy trình hoạt động của doanh nghiệp được chuẩn hóa trên phần mềm, giúp tăng năng suất hoạt động công việc, việc trao đổi giữa các nhân sự, phòng ban tranh được nhiều sai sót.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand giúp trực quan hóa hoạt động kinh doanh với báo cáo thời gian thực

Giao diện module tính năng quản lý khách hàng (CRM) của SmartLand Biz

Trong khi phần mềm SmartLand Biz tập trung vào quản lý kinh doanh bất động sản, thì với phần mềm SmartLand Building giải quyết vấn đề quản lý vận hành bất động sản. SmartLand Building là giải pháp công nghệ tốt nhất trong quản lý vận hành tòa nhà, chung cư, văn phòng cho thuê, khu phức hợp…

Việc sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp đơn vị quản lý tòa nhà một cách chuyên nghiệp, thông tin minh bạch rõ ràng. SmartLand Building quản lý từ thông tin cư dân sinh sống trong tòa nhà cho đến khách thuê căn hộ, khách thuê mặt bằng, các loại phí như: phí quản lý, phí dịch vụ, vệ sinh, giữ xe, điện nước… được hệ thống tính toán ghi nhận đầy đủ, chính xác. Bên cạnh đó hệ thống cũng hỗ trợ quản lý thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa,quản lý vận hành thang máy, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet…

SmartLand ứng dụng được tin dùng và không ngừng cải tiến

Ngay khi ứng dụng SmartLand vào công tác quản lý kinh doanh, vận hành bất động sản, mọi quy trình hoạt động được tổ chức bài bản, giảm tối đa được các sai sót, bộ máy nhân sự được tinh gọn. Từ đó đem đến sự hài lòng cho khách hàng, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu được nhiều rủi ro, nâng cao hình ảnh cũng như năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Với báo cáo thống kê, SmartLand cung cấp một công cụ toàn diện và hiệu quả, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem tình hình kinh doanh hoạt động như thế nào qua đó có thể đưa ra cách ứng phó, chiến lược phù hợp. Phần mềm bất động sản SmartLand cung cấp các yếu tố trực quan, đồ thị và biểu đồ để chia sẻ thông tin dễ dàng và trực quan.

SmartLand được ứng dụng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tin dùng như: Đất Xanh, Him Lam, Becamex, Hưng Thịnh, FLC, Phát Đạt, PVL… và rất nhiều môi giới nhà đất sử dụng. SmartLand trở thành chìa khóa giải quyết bài toán quản lý, bán hàng, vận hành cho mọi đơn vị lớn nhỏ.

Thị trường bất động sản cũng như những doanh nghiệp tham gia không ngừng phát triển, chính vì vậy SmartLand liên tục nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để phù với những thay đổi, luôn là giải pháp công nghệ tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ phát triển từ những chuyên gia công nghệ, bất động sản, tài chính và quản lý SmartLand trở thành giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp.