contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0969.36.38.40

Phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ, chung cư mini

Phần mềm quản lý vận hành chung cư mini và nhà trọ, phòng trọ

Phần mềm quản lý nhà trọ được Infox Việt Nam phát triển hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp Bất động sản chuyên kinh doanh cho thuê nhà trọ, văn phòng. Với tên thương mại InfoxBuilding Rental, phần mềm nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn bất cấp trong việc vận hành quản lý nhà trọ, phòng trọ, chung cư mini.

InfoxBuilding Rental là giải pháp toàn diện, khép kín cho phép doanh nghiệp vận hành hướng tới sự chuyện nghiệp, tự động và chuẩn xác. Với việc ứng dụng phần mềm, người dùng có thể theo dõi thông tin chi tiết khách hàng, hợp đồng trên từng đối tượng khách hàng, quản lý thông tin mặt bằng, tình trạng từng phòng trọ, quản lý các dịch vụ nhà trọ.

Phần mềm quản lý nhà trọ

Khi ứng dụng phần mềm quản lý nhà trọ vào công tác vận hành, kinh doanh, các doanh nghiệp, chủ nhà trọ dễ dàng nắm bắt quản lý mọi thông tin, điều phối hoạt động dễ dàng, các dịch vụ, chỉ số điện, nước, gas, tiền phòng được thực hiện tính toán chính xác, tránh sai sót không đáng. Ngoài ra việc ứng dụng giải pháp phần mềm này còn tiết kiệm được thời gian vận hành quản lý, nhanh chóng giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của khách thuê trọ. Từ đó nâng cao chất lượng, dịch vụ nhà trọ, chung cư mini, đem đến nguồn khách hàng ổn định.

Hiện nay InfoxBuilding Rental triển khai ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp, chủ nhà trọ trên khắp cả nước. Phần mềm với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể tham khảo bản demo phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí để trải nghiệm những chức năng tối ưu và tiện ích mà giải pháp này mang lại.

Quản lý khách thuê

Ngay trên một hệ thống phần mềm, chủ doanh nghiệp, quản lý nhà trọ có thể nắm bắt và theo dõi thông tin của từng khách hàng, cho phép quản lý phân loại khách hàng theo từng phòng, nhà trọ khác nhau, quản lý thông tin xe máy, thẻ xe máy của từng khách hàng.

Quản lý dịch vụ trong dãy nhà trọ

Các dịch vụ có trong nhà trọ bao gồm: điện, nước, internet, gửi xe, truyền hình cáp …Phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ để tính toán từ chỉ số điện, nước. Người dùng chỉ cần nhập chỉ số thống báo trên đồng hồ điện, nước … hệ thống sẽ tự động tính toán, lập hóa đơn thanh toán các dịch vụ trong nhà trọ cùng với tiền phòng, tiền gửi xe để ra hóa đơn tổng khách trọ phải đóng.

Phần mềm quản lý nhà trọ giúp xác định hợp đồng linh hoạt với các điều kiện về giá điện nước, các dịch vụ đính kèm hoặc tách riêng… phục vụ cho việc thống kê doanh thu hiệu quả. Quản lý các yêu cầu, phản hồi từ khách hàng.

Những chuỗi nhà trọ, chung cư mini cung cấp các dịch vụ như máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt… thì phần mềm cung cấp tính năng quản lý toàn diện, khách thuê chỉ cần đăng ký sử dụng thiết bị.

Xếp lịch làm việc cho nhân viên hiệu quả, chuyên nghiệp

Với việc phát triển của doanh nghiệp BĐS cho thuê đòi hỏi nhân viên làm việc linh động, nhanh chóng và chuyên nghiệp, phần mềm quản lý nhà trọ InfoxBuilding cung cấp tính năng quản lý nhân viên. Từ hệ thống ban quản lý, doanh nghiệp có thể nắm thông tin nhân viên và theo dõi hoạt động của từng nhân viên. Phần mềm khi đó giúp lưu trữ thông tin cơ bản nhất như: tên, ngày sinh, CMND cho đến phân loại nhân viên, cấp bậc, phòng ban và cơ chế phân quyền đến từng nhân viên, từng phòng ban.

Quản lý hợp đồng cho thuê phòng trọ

Chức năng này của phần mềm quản lý nhà trọ InfoxBuilding Rental giúp tự động lập hợp đồng cho thuê, truy xuất dữ liệu khách hàng, dữ liệu mặt bằng cho thuê.

Quản lý các hợp đồng, biên bản bàn giao phòng trọ và các thiết bị, biên bản thanh lý. Chức năng gửi email, sms tự động, nhắc sắp hết hạn hợp đồng, sắp đến hạn thanh toán.

Quản lý hiện trạng phòng/mặt bằng, giá thuê, ghi chú từng hợp đồng cho thuê, diện tích, ngày bàn giao. Xem chi tiết biểu mẫu, phụ lục của từng hợp đồng thuê nhà trọ.

Quản lý tất cả các hợp đồng, thời gian ký hợp đồng, thời gian hết hợp đồng, lịch thu tiền cọc, lịch thanh toán, các nhu cầu hoặc các đòi hỏi của khách hàng.

Quản lý công nợ khách hàng

Hệ thống cho phép lập bảng thống kê chi phí hàng tháng. Lập phiếu thanh toán cho từng hợp đồng, cho từng khách hàng, gửi phiếu đề nghị thanh toán qua email hoặc tin nhắn SMS.

Phần mềm quản lý nhà trọ, chung cư mini quản lý trạng thái công nợ, cho phép khách hàng gia hạn công nợ trên hợp đồng. Nếu quá hạn hệ thống tự động gửi thông báo ngưng cung cấp dịch vụ qua SMS, email.

Hệ thống kế toán tích hợp giúp lập và in các phiếu thu, chi, hỗ trợ các báo cáo thu chi tiền mặt vào cuối ngày để lập sổ quỹ.

Báo cáo, thống kê tình hình hoạt động kinh doanh,  sản phẩm tồn

Phần mềm bao gồm tính năng trích xuất báo cáo, thống kê hỗ trợ quản lý nhà trọ, chủ nhà trọ, doanh nghiệp theo dõi tình hình hoạt động để nhanh chóng giải quyết những vấn đề tồn đọng cũng như lên kế hoạch hoạt động cho giai đoạn mới. Các báo cáo, thống kê được truy xuất từ hệ thống đảm bảo tính chính xác, rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về phần mềm quản lý nhà trọ InfoxBuilding Rental xin vui lòng liên hệ:

……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0904.681.000

Địa chỉ          : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : sales@infox.vn