contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Có nên ứng dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê vào hoạt động kinh doanh?

Tại các thành phố nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu đó loại hình kinh doanh nhà cho thuê càng có cơ hội. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư kinh doanh nhà cho thuê với quy mô lớn. Nhưng làm thế nào để tổ chức và quản lý hệ thống nhà cho thuê một cách bài bản? Đó chính là áp dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh này bằng phần mềm quản lý nhà cho thuê.

Có nên ứng dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê vào hoạt động kinh doanh?

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà cho thuê?

Khả năng quản lý vừa bao quát, vừa chi tiết

Mọi hoạt động kinh doanh đều được thể hiện trên phần mềm quản lý cho thuê nhà điều này giúp chủ đầu tư, nhà quản lý có cái nhìn bao quát, toàn diện về hệ thống nhà cho thuê của mình. Trong đó mỗi đối tượng sẽ được quản lý thông tin chi tiết trên phần mềm.

Quản lý, giám sát – mọi nơi, mọi lúc

Với khả năng kết nối dữ liệu thông qua internet, việc ứng dụng phần mềm quản lý cư dân cho phép chủ đầu tư quản lý, điều phối hoạt động các khu nhà trọ cho thuê từ xa mà không cần phải đến tận nơi. Điều này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho nhà quản lý.

Hỗ trợ tính tiền phòng

Hàng tháng đến kỳ chốt điện nước, phần mềm quản lý phòng trọ sẽ hộ trợ tính tiền của từng phòng một cách nhanh chóng chính xác. Bạn chỉ cần chốt các số điện, nước và nhập vào phần mềm tương ứng với từng phòng, phần mềm sẽ tính toán số tiền cần phải thanh toán của từng phòng.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, khách hàng có thể gửi yêu cầu trực tiếp lên chủ đầu tư, ban quản lý nhờ hỗ trợ hoặc giải đáp thông qua phần mềm. Qua đó chủ đầu tư có thể nắm bắt những thắc mắc, nhu cầu của khách và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, triệt để. Mọi vấn đề trong khu trọ sẽ được giải quyết nhanh chóng giúp giảm thiểu hạn chế tối đa rủi ro, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn. Việc khách hàng hài lòng ở lâu dài giúp bạn không mất công tìm người mới khi khách không thuê nhà nữa.

Như vậy sử dụng phần mềm quản lý cho thuê nhà vào công tác vận hành, kinh doanh giúp chủ nhà trọ, chủ đầu tư nắm bắt mọi thông tin, điều phối hoạt động, tăng hiệu suất công việc, các phí dịch vụ như điện nước, vệ sinh, tiền phòng được tính toán chính xác. Ứng dụng phần mềm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà trọ, trung cư mini qua đó ổn đinh nguồn khách hàng.

Vì sao phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building được doanh nghiệp lớn tin dùng?

SmartLand Building - giải pháp quản lý tòa nhà 4.0

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý tòa miễn phí và có tính phí. Nhưng SmartLand Building được xem là giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà tốt nhất. Nhiếu doanh nghiệp ứng dụng phần mềm này cảm thấy hiệu quả rõ rệt. Và dưới đây là những giá trị SmartLand Building mang lại:

Quản lý nhân viên hiệu quả

Trong công tác quản lý các khu nhà cho thuê, đội ngũ nhân lực có vai trò quan trọng. Từ ban quản lý đến nhân viên các bộ phận an ninh, vệ sinh, kỹ thuật…gồm một số lượng lớn nhân lực. Việc quản lý nhân viên sẽ thực sự khó khăn nếu không có phần mềm quản lý nhà cho thuê SmartLand Building.

Để quản lý hệ thống nhà cho thuê bạn cần rất nhiều nhân sự để quản lý hoạt động trên nhiều căn nhà, khu nhà nằm rải rác nhiều khu vực khác nhau. Việc quản lý lượng nhân sự đó vấp phải rất nhiều khó khăn bởi không phải lúc nào chủ doanh nghiệp cũng phải tới trực tiếp để giám sát, đôn đốc công việc. Phần mềm quản lý nhà cho thuê SmartLand Rental quản lý chi tiết thông tin, lịch làm việc của từng nhân viên là giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả, tăng hiệu suất làm việc.

Truy xuất, tìm kiếm thông tin nhanh chóng

Phần mềm quản lý nhà cho thuê SmartLand Rental được tổ chức dữ liệu thông minh, tối ưu giúp người dùng truy vấn thông tin một cách nhanh chóng.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Phần mềm SmartLand Rental lưu trữ thông tin khách hàng theo mặt bằng, căn hộ khách thuê, điều này vô cùng tiện lợi khi quản lý nhân khẩu và phí dịch vụ.

Quản lý hợp đồng cho thuê một cách khoa học

Đặc trưng của khách thuê nhà, mặt bằng là thay đổi thường xuyên cho nên việc quản lý hợp động thuê gặp nhiều vấn đề phức tạp. Phần mềm SmartLand Building hỗ trợ việc lập hợp đông thuê nhà một cách nhanh chóng, giảm thiêu sót; quản lý tiền cọc và trả cọc khi thanh lý hợp đồng; quản lý biển bản bàn giao; biên bản thanh lý cho thuê nhà…

Với phần mềm quản lý nhà cho thuê SmartLand Building, có tính năng nhắc thanh toán, hợp đồng sắp hết hạn qua đó giúp người dùng có kế hoạch thu tiền, nhắc gia hạn hợp đồng thuê hoặc tìm kiếm khách hàng mới bổ xung. Việc quản lý hợp đồng chính xác cũng đồng nghĩa với quản lý doanh thu rõ ràng, minh bạch.

Quản lý tài chính, thu chi chính xác

Các khu nhà cho thuê, khu nhà trọ tuy quy mô không lớn như các khu chung cư, tòa nhà văn phòng cho thuê nhưng cũng bao gồm nhiều khoản phí và dịch vụ như: điện, nước, tiền phòng, tiền rác, phí gửi xe, internet… Phần mềm SmartLand Rental sẽ giúp việc tính toán và ghi nhận việc thanh toán (đã thu) lên trên hệ thống các khoản phí này.

Ứng dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê giúp chủ đầu tư, chủ nhà trọ hay ban quản lý chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh cho thuê nhà. Hãy liên hệ ngay với Infox Việt Nam để được tư vấn giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý cho thuê nhà.