contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Chuỗi cửa hàng xe máy tại sao cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ vào quản lý chuỗi cửa hàng xe máy nói riêng và quản lý doanh nghiệp nói chung trở nên vô cùng cần thiết và hiệu quả.

Rất nhiều cửa hàng kinh doanh xe máy và phụ tùng trên khắp cả nước sử dụng phần mềm quản lý Autosoft làm nền tảng công nghệ để quản lý kinh doanh và bán hàng, quản lý nhân sự và những nghiệp vụ khác trong cửa hàng, đây được xem là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hóa.

Chuỗi cửa hàng xe máy tại sao cần ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý

1. Phần mềm Autosoft giúp quản lý bán hàng dễ dàng

Việc sử dụng phần mềm Autosoft đã giúp nhiều hệ thống đại lý ủy nhiệm cũng như chuỗi cửa hàng xe máy quản lý bán hàng dễ dàng và hiệu quả rõ rệt, trở thành lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy, đặc biệt với những chuỗi cửa hàng xe máy lớn hay hệ thống đại lý xe máy ủy nhiệm như Head Honda, Yamaha khi áp dụng phần mềm Autosoft vào hoạt động thì hiệu quả trong quản lý bán hàng được đánh giá vượt trội. Sau một thời gian sử dụng, các cửa hàng này đều có chung nhận định: Năng suất làm việc của mỗi nhân sự của họ đều tăng cao, việc quản lý bán hàng hiệu quả, nhẹ nhàng mà tránh được rất nhiều sai sót, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí…

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft được phát triển với những tính năng ưu việt sẽ giúp cửa hàng xe máy của bạn quản lý bán hàng tối ưu, giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, cùng với khả năng tùy biến cao phần mềm sẽ được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft sẽ giúp cửa hàng xe máy của bạn quản lý bán hàng tối ưu, phần mềm đặc biệt dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao, chức năng đơn giản được thiết kế đảm bảo tốn ít thao tác của người dùng, tùy chỉnh dễ dàng để tăng cường với nghiệp vụ tại từng cửa hàng.

Phần mềm Autosoft được thiết kế chuyên biệt cho từng chuỗi cửa hàng, do đó hệ thống sẽ đáp ứng được những nghiệp vụ, quy trình hoạt động kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp, giải quyết triệt để mọi vấn đề cần quản lý trên hệ thống phần mềm. Vì vậy Autosoft giúp quản lý cửa hàng xe máy tối ưu, tăng cường bảo mật, bán hàng hiệu quả.

2. Autosoft giúp quản lý kho, công nợ, khách hàng, nhà cung cấp

Không chỉ giúp quản lý bán hàng trơn tru, phần mềm Autosoft còn là giải pháp quản lý kho tốt nhất, quản lý công nợ chính xác và quản lý nhà cung cấp đầy đủ và thông minh dành cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

Việc áp dụng phần mềm Autosoft đã giúp đội ngũ nhân sự không mất quá nhiều thời gian vào việc lưu thông tin, tra cứu thông tin về kho. Thông tin và số liệu về công nợ, khách hàng, nhà cung cấp bây giờ có thể được truy xuất nhanh chóng và xử lý chính xác. Mọi số liệu được phần mềm tính toán chính xác, đồng thời hệ thống cũng hỗ trợ người dùng in trực tiếp các loại phiếu, biểu mẫu.

Autosoft - giải pháp cửa hàng xe máy

3. Hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bất kể nơi đâu và bất kỳ khi nào

Được xây dựng dựa trên điện toán đám mây, phần mềm Autosoft có thể được truy xuất mọi lúc, mọi nơi giúp nhà quản lý chuỗi cửa hàng xe máy có thể nắm bắt và quản lý hệ thống cửa hàng của mình từ xa và bất kỳ khi nào.

Do đó phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft đã trở thành công cụ đắc lực cho chủ doanh nghiệp, bạn không cần phải đến từng cửa hàng, từng chi nhánh để quản lý và theo dõi. Với ứng dụng di động Autosoft App bạn có thể nắm bắt được hoạt động tại từng chi nhánh cửa hàng.

Với việc hỗ trợ trên tất cả các thiết bị, từ máy tính cho đến điện thoại thông minh, máy tính bảng phần mềm Autosoft trở nên vô cùng tiện lợi bên cạnh đó không bị giới hạn thời gian và số lượng người dùng, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Việc ứng dụng phần mềm quản lý Autosoft có thể được xem là giải pháp tối ưu giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn chuẩn hóa quy trình từ bán hàng, làm dịch vụ, quản lý kho, nhập hàng, mua hàng, CSKH. Hơn nữa phần mềm Autosoft cũng giúp quản lý nhân sự, tính lương đều chạy trên một hệ thống duy nhất.

Bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm Autosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn xây dựng được quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu được chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự tiện dụng cho nhân viên và bộ phận kỹ thuật.

Phần mềm bán hàng xe máy Autosoft là giải pháp quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng với nhiều tính năng ưu việt giúp các đại lý, cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng, mua hàng, quản lý xuất, nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng… được dễ dàng và chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu nhân sự, chống thất thoát và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.