contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

7 lợi ích phần mềm bất động sản SmartLand Agency mang đến cho môi giới bất động sản

SmartLand Agency là phần mềm bất động sản tốt nhất dành cho môi giới bất động sản, môi giới nhà đất. Là giải pháp thông minh, toàn diện, khép kín giúp môi giới nhà đất, môi giới bất động sản thực hiện nghiệp vụ tiếp thị, tư vấn, bán hàng, đánh giá, quản lý đồng bộ, nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand Agency đem lại lợi ích tốt nhất trong việc quản lý, bán hàng và đồng hành cùng thành công của hàng trăm doanh nghiệp môi giới lẻ trên khắp cả nước. Phần mềm được triển khai phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Do đó giúp doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, đồng thời nâng cao lợi nhuận, tính chuyên nghiệp, tạo được uy tín, niềm tin.

Môi giới nhà đất

7 lợi ích chính của phần mềm bất động sản SmartLand dành cho môi giới bất động sản

1. Tự động hóa quy trình quản lý

Phần mềm bất động sản SmartLand được Infox Việt Nam phát triển giúp loại bỏ cách quản lý thông tin, số liệu truyền thống. Thay vào đó các hoạt động được tự động hóa, chuẩn xác hóa tất cả các nghiệp vụ từ giao dịch đến chăm sóc khách hàng.

2. Quản lý giỏ hàng thông minh theo nhu cầu

Việc quản lý sản phẩm và nhu cầu một cách thông minh tạo được sự kết nối giữa sản phẩm và nhu cầu khiến cơ hội chốt giao dịch được tăng lên.

3. Hoạch định chiến lược kinh doanh, tiếp thị quảng cáo

Thông tin được đồng nhất, xem báo cáo tức thì, doanh thu so sánh theo từng khu vực, liệt kê bất động sản có số giao dịch cao nhất, và từ đó phân tích khuynh hướng kinh doanh.

4. Chốt đơn hàng nhanh hơn

Với việc cho phép ghi lại nhật ký xử lý cơ hội, phần mềm quản lý bất động sản SmartLand giúp nhân viên chốt giao dịch nhanh chóng. Phần mềm bất động sản tốt nhất này còn hỗ trợ tính năng ghi nhật ký, lên lịch làm việc với khách hàng cho tất cả các nhân viên.

5. Kết nối tương tác tối đa với khách hàng

Tìm kiếm, phân loại khách hàng tiềm năng và gửi email, SMS giới thiệu dự án hoặc BĐS mới đến khách hàng một cách phù hợp, dựa trên sự phán đoán nhu cầu của khách hàng.

6. Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc

Xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chính xác; thời gian tương tác với khách hàng, giữa các phòng ban được rút ngắn, nhờ vậy có thể giảm thời gian quản lý, hoạch định các kế hoạch kinh doanh. Chương trình sử dụng mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Báo cáo, quản lý, đánh giá hợp đồng một cách tự động.

7. Đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện phần mềm SmartLand được thiết kế khoa học và thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý. Không cần chi phí đầu tư nào khác khi quyết định sử dụng chương trình như: phần cứng, phần mềm hỗ trợ và chi phí tư vấn…Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói hoàn hảo.